บริษัท ไทยเคลฟเวอร์ มัลติมีเดีย จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2547 ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับเซิร์ฟเวอร์หลากหลายประเภท เช่น เซิร์ฟเวอร์เคส พาวเวอร์ซัพพลาย ฮีตซิงค์ ไรเซอร์การ์ด ชุดรางสไลด์ และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับประกอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์สำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า โดยเน้นอุปกรณ์คุณภาพสูง เพื่อประสิทธิภาพและการทำงานที่เสถียรในระยะยาว พร้อมการรับประกันคุณภาพทุกรายการสินค้า พร้อมบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

บริษัทมีการอัพเดทเพิ่มรายการสินค้าเพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมาพร้อมกับราคาสินค้าที่เหมาะสมและประหยัดกว่า

ในกลุ่มสินค้านำเข้าของบริษัทมีสินค้าจริงตามที่ได้นำเสนอไว้บนหน้าเว็บไซต์ของบริษัท ท่านลูกค้าสามารถเลือกดูสินค้าจริงได้ที่บริษัท ทั้งนี้ทางบริษัทได้ทำการใส่ข้อมูลโดยละเอียดของสินค้าแต่ละรายการ รวมถึงรูปสินค้าในหลากหลายมุมมองเพื่อให้ท่านลูกค้าสามารถมองหาสินค้าที่เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่ายมากขึ้น และบริษัทมีความยินดีให้คำปรึกษาในการจัดสเป็คประกอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์ตามลักษณะงานของท่านลูกค้าให้ฟรี โดยสามารถติดต่อได้ทางทุกช่องทางการติดต่อของบริษัท

บริษัทขอขอบพระคุณท่านลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และยินดีรับคำติชม คำเสนอแนะ ทั้งด้านการบริการและตัวสินค้า เพื่อเป็นข้อมูลในการปรับปรุงคุณภาพโดยรวมของบริษัท